1. Tên đề tài: Nghiên cứu sản xuất chế phẩm vi sinh phục vụ cải tạo đất trồng rau, màu bị thoái hóa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
2. Thời gian thực hiện: 24 tháng, 3/2021 – 2/2023
3. Kinh phí thực hiện:
- Tổng số kinh phí thực hiện dự án: 793,120 triệu đồng, trong đó:
+ Từ nguồn ngân sách sự nghiệp khoa học: 750,000 triệu đồng
+ Kinh phí từ các nguồn khác: 43,120 triệu đồng
4. Sản phẩm của dự án:
- 02 mô hình sử dụng chế phẩm vi sinh cho 02 đối tượng cây rau, cây màu
- Bộ chủng vi sinh vật phục vụ sản xuất chế phẩm vi sinh cải tạo đất
- Quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm vi sinh cải tạo đất trồng rau, màu bị thoái hóa
- Báo cáo đánh giá tình hình thoái hóa đất tại mốt số vùng trồng rau, màu trên địa bàn tỉnh
- Báo cáo tổng kết đề tài xác thực, khoa học, hệ thống
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số doanh nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin địa lý toàn cầu (GIS) trong quản lý trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ ngô sinh khối phục vụ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ