Nghiên cứu tạo ra sản phẩm trà mới từ nguyên liệu sẵn có của địa phương có chất lượng, giá trị kinh tế cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, góp phần đa dạng hóa sản phẩm, phát triển sản xuất và khả năng tiêu thụ sản phẩm chè của tỉnh Phú Thọ; xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất gắn với thiết bị theo quy mô hộ, từng bước chuyển giao, phát triển nhân rộng trên địa bàn.
1. Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất trà cốm gạo lứt.
2. Xây dựng được mô hình thử nghiệm áp dụng quy trình kỹ thuật công nghệ sản phẩm trà cốm gạo lứt.
3. Đào tạo tập huấn và tổ chức hội thảo:
- Tập huấn sản xuất kỹ thuật sản xuất trà cốm gạo lứt cho 15 cán bộ và công nhân.
- Hội thảo về kỹ thuật sản xuất trà cốm gạo lứt quy mô hộ.
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số doanh nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin địa lý toàn cầu (GIS) trong quản lý trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ ngô sinh khối phục vụ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ