Nghiên cứu tạo ra sản phẩm trà mới từ nguyên liệu sẵn có của địa phương có chất lượng, giá trị kinh tế cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, góp phần đa dạng hóa sản phẩm, phát triển sản xuất và khả năng tiêu thụ sản phẩm chè của tỉnh Phú Thọ; xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất gắn với thiết bị theo quy mô hộ, từng bước chuyển giao, phát triển nhân rộng trên địa bàn.
1. Xây dựng được quy trình công nghệ sản xuất trà cốm gạo lứt.
2. Xây dựng được mô hình thử nghiệm áp dụng quy trình kỹ thuật công nghệ sản phẩm trà cốm gạo lứt.
3. Đào tạo tập huấn và tổ chức hội thảo:
- Tập huấn sản xuất kỹ thuật sản xuất trà cốm gạo lứt cho 15 cán bộ và công nhân.
- Hội thảo về kỹ thuật sản xuất trà cốm gạo lứt quy mô hộ.
Đánh giá mức độ ô nhiễm vi nhựa trong một số sản phẩm thực phẩm, dược phẩm lưu hành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Xây dựng mô hình sản xuất bầu hữu cơ siêu nhẹ tự huỷ quy mô công nghiệp phục vụ sản xuất cây giống lâm nghiệp chất lượng cao tại tỉnh Phú Thọ
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu Chứng nhận “Vải Hùng Long” cho sản phẩm vải chín sớm của xã Hùng Long, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Điều tra, đánh giá thực trạng và đề xuất các biện pháp bảo tồn, khai thác và phát triển bền vững chè Shan tuyết tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm liên thông quản lý thuế hộ kinh doanh và cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ