Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 24/10/2016
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Nền tảng chung cho một xã hội bền vững khu vực Châu Á – Thái Bình Dương


 Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa tổ chức hội thảo mang tên Nền tảng chung cho một xã hội bền vững trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đầy năng động.

Tham dự hội thảo có các học giả, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu quốc tế và Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức nhằm tăng cường hợp tác, nâng cao trao đổi học thuật, tiếp nhận và chuyển giao nền khoa học quản trị tiên tiến của thế giới. Đây sẽ là cơ hội quý báu để khoa học và công nghệ quản trị Việt Nam từng bước hội nhập, giao lưu với nền khoa học công nghệ của thế giới, tạo thuận lợi cho các nhà tư vấn và thực thi chính sách, các nhà nghiên cứu, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam học tập, tiếp thu những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trên thế giới.

Với 9 tham luận của tác giả trong nước và 39 tham luận quốc tế, tập trung vào 3 nội dung chính: Phát triển và ứng dụng các thành tựu công nghệ hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào trong từng lĩnh vực cụ thể nhằm tối ưu hóa hoạt động điều hành, hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp/tổ chức; Hệ thống mô hình quản trị bền vững đối với các doanh nghiệp/ tổ chức trong môi trường toàn cầu hóa và đa văn hóa

Hội thảo mang giá trị học thuật to lớn, góp phần cung cấp các bài học kinh nghiệm quốc tế đối với Việt Nam trong việc phá vỡ các hạn chế hiểu biết về quản trị công nghệ, các phương thức ứng dụng công nghệ thông tin trong từng hoạt động sản xuất, kinh doanh cụ thể và hệ thống mô hình quản trị bền vững mới đối với doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam. 

Lượt xem: 26BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường
Tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường

Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thất học, mỗi khi năm học mới bắt đầu cũng là lúc Hội Khuyến học các cấp đồng hành, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm huy động nguồn lực hỗ trợ các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường.

Ngày 04/10/2018
Phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc
Phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc

Thực hiện Kế hoạch số 163 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em bước vào lớp một năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Ngày 06/09/2018
Khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng nay 5-9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, gần 356.000 học sinh trên địa bàn tỉnh đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ngày 06/09/2018
Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương - mô hình xã hội hóa giáo dục bậc phổ thông
Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương - mô hình xã hội hóa giáo dục bậc phổ thông

Tạo điều kiện chuyển đổi mô hình các cơ sở giáo dục mầm non, trung học phổ thông từ công lập ra ngoài công lập ở những nơi có khả năng xã hội hóa cao. Đây là một trong những chỉ đạo trong việc sắp xếp, tổ chức các đơn vị sự nghiệp công lập đối với lĩnh vực giáo dục - đào tạo tại Nghị quyết Hội nghị 6 BCH Trung ương khóa XII (Nghị quyết 19)

Ngày 04/09/2018
Tổ chức khai giảng năm học mới trên cả nước vào sáng 5/9
Tổ chức khai giảng năm học mới trên cả nước vào sáng 5/9

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 được tổ chức thống nhất trên cả nước vào sáng 5/9, với chương trình ngắn gọn, hướng đến học sinh, đảm bảo trang nghiêm. Đối với cấp học Mầm non, tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Ngày 27/08/2018
Triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
Triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Ngày 16/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và tổng kết công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 20/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0