Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 16/03/2017
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Mít tinh, hội thảo hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam


 Sáng 15- 3, Sở Công thương chủ trì phối hợp với Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh tổ chức Lễ mít tinh và hội thảo hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2017 với chủ đề “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

 

Đại diện hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh tặng giấy khen cho các đơn vị, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ NTD năm 2016.
Đại diện hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh tặng giấy khen cho các đơn vị, doanh nghiệp
có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ NTD năm 2016.


Ngày 15-3 hàng năm được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày quyền của người tiêu dùng thế giới. Hưởng ứng phong trào quốc tế, ngày 10-7-2015, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1035 về Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15-3. Với chủ đề năm 2017 là “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng” sẽ tạo cơ hội để người tiêu dùng (NTD) nâng cao nhận thức, hướng sự quan tâm của các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội và doanh nghiệp đến việc bảo vệ NTD.

Tại Lễ mít tinh, các đại biểu được giới thiệu về Luật bảo vệ NTD được Quốc hội khóa XII, kỳ họp thứ 8 thông qua, tìm hiểu đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi của NTC; tuyên truyền vận động NTD và doanh nghiệp thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của NTD, góp phần đảm bảo phát triển kinh tế- xã hội bền vững...

Nhân dịp này, một số đơn vị, doanh nghiệp đã được Sở Công thương và Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng tỉnh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ NTD.

Lượt xem: 27BÀI VIẾT KHÁC
Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018
Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018

Ngày 2/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018 cho hơn 240 học viên là lãnh đạo, cán bộ phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện và cán bộ Đài truyền thanh cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Ngày 04/10/2018
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018

Ngày 3-10, Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phối hợp với Trung tâm tư vấn, đào tạo Công nghiệp - Thương mại thuộc Viện nghiên cứu chiến lược chính sách, Bộ Công thương tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao kiến thức năng lực về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018 cho lãnh đạo các xã, phường, thị trấn; cán bộ Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 04/10/2018
Xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội
Xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 - 2018 được tổ chức ngày 21/9, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh trong thời gian tới, phải xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội.

Ngày 25/09/2018
Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ - hướng phát triển bền vững nông sản Việt
Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ - hướng phát triển bền vững nông sản Việt

Thực phẩm hữu cơ, an toàn đối với sức khỏe con người đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, cùng với đó, việc ban hành tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam được coi là nỗ lực rất lớn của cơ quan quản lý nhằm giúp các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện sản xuất, tiếp cận thị trường nông nghiệp hữu cơ trong và ngoài nước.

Ngày 24/09/2018
Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân
Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân

VietNamNet trân trọng giới thiệu bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng Cộng đồng ASEAN trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Ngày 19/09/2018
Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn
Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn

Khác với những dịp Tết trung thu trước đây, người tiêu dùng hiện đã có nhận thức rõ ràng hơn về việc lựa chọn những mặt hàng đồ chơi trẻ em đạt chuẩn cho con trẻ.

Ngày 17/09/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0