Sắp tới đây, có thể Google sẽ tung ra phần mềm hỗ trợ máy ảnh mới cho điện thoại chạy Android với hàng loạt tính năng đáng chú ý.
Theo nguồn tin từ Engadget cho biết, Google hiện đang phát triển ứng dụng máy ảnh mới có thể chạy độc lập, cho phép người dùng tải về thông qua Google Play trong thời gian sắp tới (chưa rõ thời điểm cụ thể).
Cũng theo nguồn tin, ứng dụng này sẽ hỗ trợ hàng loạt tính năng mới hấp dẫn. Đáng chú ý có khả năng chụp làm mờ hậu cảnh, chụp toàn cảnh (panorama) với độ phân giải cao, chế độ Photo Sphere, hỗ trợ bộ lọc từ bên thứ ba (cho phép các nhà phát triển có thể bổ sung thêm tính năng mới), ...
Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng được cho là có giao diện người dùng mới thân thiện hơn, thao tác nhanh hơn,...
Theo tiết lộ, ứng dụng này hiện chỉ tương thích với các thiết bị đang chạy Android 4.4 KitKat nhưng có thể sẽ sớm có mặt cho các phiên bản HĐH thấp hơn.
Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt cụ thể. Google cũng chưa đưa ra bình luận nào sau thông tin này.
Ngày 22/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng bước vào ngày làm việc chính thức thứ ba. Tại đại hội lần này, công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV là một trong những nội dung được người dân, cử tri cả nước đặc biệt quan tâm.
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, ngày 21/1, Đại hội làm việc tại hội trường, thảo luận các Văn kiện. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Lương Cường - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Chiều 20/01/2026, tại Hải Phòng, Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ do đồng chí Chu Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng hợp tác trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong thời gian tới.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là 3 động lực then chốt để Việt Nam tăng trưởng 2 con số, chuyển từ thu nhập trung bình lên thu nhập cao.
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, sáng 21/1, Đại hội làm việc tại Hội trường, thảo luận về các dự thảo Văn kiện.
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng bước vào ngày làm việc thứ ba sau phiên trù bị và khai mạc, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Liên kết trang
0
4
0