Thời gian thực hiện:
27 tháng (từ tháng 4 năm 2017 đến tháng 7 năm 2019).
Kinh phí được phê duyệt:
Tổng kinh phí: 1.575.299.000. Trong đó:
- Nguồn vốn sự nghiệp KHCN tỉnh: 594 triệu đồng.
- Khác (tự có của đơn vị và đối ứng của dân): 891,299 triệu đồng.
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:
- Báo cáo tổng kết dự án.
- Bộ tư liệu điều tra khảo sát bổ sung.
- Mô hình ứng dụng công nghệ sinh sản nhân tạo để sản xuất cá giống, quy mô 30 con đàn cá bố mẹ. Mô hình nuôi thương phẩm cá lăng chấm quy mô 03 lồng.
- 10.000 con cá giống, 3,6 tấn cá thương phẩm.
- Hướng dẫn kỹ thuật nuôi thương phẩm cá Lăng chấm trong lồng trên sông.
- 05 KTV được đào tạo, 05 công nhân; 100 lượt hộ dân được tập huấn về kỹ thuật sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm cá Lăng chấm trong lồng trên sông.
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số doanh nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin địa lý toàn cầu (GIS) trong quản lý trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ ngô sinh khối phục vụ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ