Thời gian thực hiện: 35 tháng (từ tháng 02 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018).
Kinh phí được phê duyệt:
Tổng vốn thực hiện dự án: 1.659.500.000 đồng, trong đó:
- Từ nguồn ngân sách sự nghiệp khoa học: 503.970.000 đồng
- Vốn tự có của tổ chức chủ trì: 1.155.530.000 đồng
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:
- Bộ tư liệu điều tra khảo sát và đề xuất vùng trồng Cà gai leo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Quy trình trồng cây Cà gai leo theo tiêu chuẩn GACP-WHO phù hợp với điều kiện tỉnh Phú Thọ .
- Mô hình trồng, thu hái, sơ chế, bảo quản Cà gai leo, quy mô 04 ha huyện Tam Nông, Phú Thọ
- Tập huấn cho 10 CBKT và 100 hộ nông dân
- Hội thảo giới thiệu kết quả mô hình và hiệu quả của trồng thâm canh Cà gai leo theo tiêu chuẩn GACP – WHO.
- Bài báo khoa học
- Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện dự án; báo cáo thống kê.
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hỗ trợ tạo lập, quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số doanh nghiệp/Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo chất lượng ĐH12 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống thông tin địa lý toàn cầu (GIS) trong quản lý trồng trọt và bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ”
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ ngô sinh khối phục vụ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ