Thời gian thực hiện: 35 tháng (từ tháng 02 năm 2016 đến tháng 12 năm 2018).
Kinh phí được phê duyệt:
Tổng vốn thực hiện dự án: 1.659.500.000 đồng, trong đó:
- Từ nguồn ngân sách sự nghiệp khoa học: 503.970.000 đồng
- Vốn tự có của tổ chức chủ trì: 1.155.530.000 đồng
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:
- Bộ tư liệu điều tra khảo sát và đề xuất vùng trồng Cà gai leo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Quy trình trồng cây Cà gai leo theo tiêu chuẩn GACP-WHO phù hợp với điều kiện tỉnh Phú Thọ .
- Mô hình trồng, thu hái, sơ chế, bảo quản Cà gai leo, quy mô 04 ha huyện Tam Nông, Phú Thọ
- Tập huấn cho 10 CBKT và 100 hộ nông dân
- Hội thảo giới thiệu kết quả mô hình và hiệu quả của trồng thâm canh Cà gai leo theo tiêu chuẩn GACP – WHO.
- Bài báo khoa học
- Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện dự án; báo cáo thống kê.
Đánh giá mức độ ô nhiễm vi nhựa trong một số sản phẩm thực phẩm, dược phẩm lưu hành trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Phong Châu” cho các sản phẩm bánh sắn của huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Xây dựng mô hình sản xuất bầu hữu cơ siêu nhẹ tự huỷ quy mô công nghiệp phục vụ sản xuất cây giống lâm nghiệp chất lượng cao tại tỉnh Phú Thọ
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu Chứng nhận “Vải Hùng Long” cho sản phẩm vải chín sớm của xã Hùng Long, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
Điều tra, đánh giá thực trạng và đề xuất các biện pháp bảo tồn, khai thác và phát triển bền vững chè Shan tuyết tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, tỉnh Phú Thọ
Nghiên cứu xây dựng phần mềm liên thông quản lý thuế hộ kinh doanh và cá nhân trên địa bàn thị xã Phú Thọ