Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Sáu, 19/06/2015
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ V- năm 2015 70 tập thể và cá nhân nhận các phần thưởng cao quý của Nhà nước và Chính phủ


 Sáng nay 19-6, tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V – năm 2015.

1
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Quynh - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng (TĐKT) Trung ương; Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chu Ngọc Anh - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh; Bùi Minh Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng các tỉnh trong cụm thi đua khu vực Trung du và miền núi phía Bắc; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; các mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lao động, Anh hùng LLVT cùng 297 đại biểu đại diện cho các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh giai đoạn 2011-2015.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Văn Quynh trao tặng Huân chương Lao động cho các tập thể.

Phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng của tỉnh trong 5 năm qua đã có bước phát triển cả về bề rộng và chiều sâu. Nội dung phong trào thi đua đã bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm, hình thức thi đua phong phú, đa dạng, phù hợp với mục tiêu đề ra; biện pháp thi đua cụ thể, thiết thực, được triển khai đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở. Nhiều phong trào thi đua được tổ chức sâu rộng, trở thành phong trào hành động của các cấp, các ngành, các địa phương trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, nội chính, QP-AN, xây dựng hệ thống chính trị, cải cách hành chính. Công tác phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến có bước tiến bộ. Công tác khen thưởng đã bám sát tiêu chuẩn và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo chặt chẽ, khách quan, động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước. Từ các phong trào thi đua yêu nước đã có hàng nghìn tập thể, cá nhân được Chủ tịch nước,Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Văn Quynh trao tặng Huân chương lao động cho các tập thể.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân.

Phát huy những kết quả đạt được, thời gian tới tỉnh Phú Thọ xác định phương hướng phong trào thi đua yêu nước là: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giai đoạn 2016 - 2020, xây dựng nền tảng đưa Phú Thọ cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp”.
 

 
 
 
 
00:02
 
 
 
 
04:10
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Văn Quynh và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã biểu dương những kết quả của phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng, toàn quân, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã đạt được trong 5 năm qua. Thời gian tới, các đồng chí đề nghị cần tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thách thức. Trong đó cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền học tập, quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước và các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về “Tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát triển, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điển hình tiên tiến”. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, coi việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác là một nội dung thi đua trong toàn xã hội. Tăng cường bám sát, cụ thể hóa nhiệm vụ chính để triển khai các phong trào thi đua đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách của địa phương, đơn vị. Phong trào thi đua phải được duy trì liên tục, bền bỉ, sôi nổi, có chiều sâu, hướng về cơ sở, đẩy mạnh vận động người trực tiếp lao động sản xuất tham gia vừa là động lực, là sức mạnh để thực hiện các mục tiêu thi đua, tránh hình thức, chạy theo thành tích. Tiếp tục kiện toàn và hoàn thiện bộ máy làm công tác thi đua khen thưởng, đảm bảo yêu cầu tinh gọn, đủ sức hoàn thành nhiệm vụ trong tình hình mới, phù hợp với quy định của Luật Thi đua - Khen thưởng…

11
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Chu Ngọc Anh tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho các tập thể có thành tích xuất sắc. 

Nhân dịp này, 9 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc giai đoạn 2011 – 2015 đã được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba do Chủ tịch nước trao tặng. 5 tập thể nhận cờ thi đua của Chính phủ, 10 tập thể và 33 cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đại hội đã nhất trí thông qua danh sách đoàn đại biểu dự Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ IX gồm 12 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết; phát động và hưởng ứng phong trào thi đua tỉnh Phú Thọ, giai đoạn 2016 - 2020.

Lượt xem: 39BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0