Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 27/08/2018
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023


 Ngày 22/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Tới dự có các đồng chí: Đôn Tuấn Phong - Phó Chủ tịch Phụ trách kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị một số tỉnh lân cận; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. 

image004_22.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang tặng hoa chúc mừng Đại hội
Trong nhiệm kỳ qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các tổ chức thành viên đã triển khai thực hiện các hoạt động đối ngoại nhân dân và đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần quan trọng vào công tác đối ngoại chung của tỉnh. Quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác với nhân dân các nước trong khu vực và trên thế giới tiếp tục được mở rộng. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tích cực tham gia, chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức đón tiếp nhiều đoàn khách quốc tế đến thăm, làm việc, giao lưu hữu nghị tại tỉnh. Công tác thông tin đối ngoại và công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài có những bước tiến mới, đến nay có tổng số 68 lượt tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam tài trợ 146 chương trình, dự án trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị viện trợ trên 14,5 triệu USD.
Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đặt ra 4 mục tiêu cơ bản, đó là: Tiếp tục duy trì hòa bình, hợp tác, đoàn kết với các đối tác hội hữu nghị, các đoàn thể nhân dân các nước đang có quan hệ với tỉnh; tăng cường phát triển và duy trì với các tổ chức phi chính phủ nhằm đạt giá trị viện trợ từ 2,5 đến 3 triệu USD/năm; tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động đối ngoại nhân dân; phối hợp với các tổ chức hữu nghị thành viên tổ chức tốt các hoạt động giao lưu hữu nghị.
 image002_59.jpg
Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đôn Tuấn Phong tặng hoa và bức trướng có dòng chữ “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” chúc mừng Đại hội
Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch Phụ trách kiêm Tổng thư ký Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đôn Tuấn Phong và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong thời gian tới, các đồng chí đề nghị Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên nắm rõ chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tăng cường kết hợp các hoạt động hữu nghị trong công cuộc xây dựng đổi mới của đất nước, của tỉnh. Thúc đẩy hợp tác quốc tế trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là hợp tác về kinh tế, đầu tư, văn hóa - xã hội. Đồng thời đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung và đa dạng hóa các hình thức hoạt động thông tin đối ngoại; tập trung xây dựng và phát triển tổ chức vững mạnh toàn diện.
image008_2.jpg
Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đôn Tuấn Phong trao Kỷ niệm chương vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh
Với tinh thần tập trung dân chủ và nhất trí cao, Đại hội đã bầu 23 đồng chí vào Ban Chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng chí Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở Ngoại vụ được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.
 image006_5.jpg
Ban Chấp hành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh khóa mới ra mắt Đại hội
Trong dịp này, 8 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc; 4 tập thể và 6 cá nhân được tặng Bằng khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động đối ngoại nhân dân nhiệm kỳ 2013 - 2018.
Lượt xem: 6BÀI VIẾT KHÁC
test
test

Test thử chức năng

Ngày 09/11/2018
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Ngày 18/10/2018
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu
Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

Ngày 16/10/2018
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy

Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 16/10/2018
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển
Việt Nam - Cuba quyết tâm đưa hợp tác KH&CN ngày một phát triển

“Đảng Cộng sản Cuba cũng rất ủng hộ việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Cuba, đặc biệt, trong những vấn đề mà hai nước ưu tiên quan tâm để cùng nhau nghiên cứu, tìm ra giải pháp, nâng cao hiệu quả hợp tác một cách cụ thể hơn”.

Ngày 11/10/2018
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15, khóa XVIII: 9/20 chỉ tiêu chủ yếu Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đạt và vượt

Ngày 8-10, dưới sự chủ trì của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo sơ kết giữa nhiệm kỳ, hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 (khóa XVIII) đã thảo luận và cho ý kiến vào các báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Ngày 08/10/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0