Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 16/10/2017
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Gặp mặt giao lưu văn hóa “Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động Supe”


 img0691-1507959548
Đại diện lãnh đạo Công ty trao quà cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

PTĐT- Sáng 14-10, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức chương trình “Gặp mặt giao lưu văn hóa - Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động supe” nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hướng tới Đại hội Công đoàn Công ty khóa XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại buổi gặp mặt, Ban nữ công đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20 – 10 và khuyến khích tập thể nữ công nhân lao động Công ty CP Supe thi đua rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Từ đó, hơn 800 nữ công nhân lao động Công ty luôn đề cao ý thức, trách nhiệm và thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để đáp ứng các nhiệm vụ được giao. Trong giai đoạn (2012 – 2017) Công ty đã có nhiều nữ công nhân đạt được các thành tích xuất sắc trong đó: 9 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 32 bằng khen của Bộ Công Thương và UBND tỉnh, 48 bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, 158 giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty và nhiều thành tích khác.

Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức giao lưu văn hóa cho nữ công nhân lao động qua sự thể hiện của 4 đội mang tên các phẩm chất đạo đức của phụ nữ, mỗi đội có 5 thành viên trải qua 3 vòng: Chào hỏi, kiến thức và thời trang áo dài. Kết thúc, Công ty đã trao 66 xuất quà cho cho các nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trị giá 33 triệu đồng. 


img0746-1507959563
Nữ công nhân lao động Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao với phần trang phục thời trang áo dài.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết phát huy tinh thần yêu nước, tự chủ, năng động, sáng tạo; là nguồn động viên to lớn, tiếp sức cho tập thể nữ công nhân lao động làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội. 

Lượt xem: 34BÀI VIẾT KHÁC
Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018
Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018

Ngày 2/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ Thông tin và Truyền thông cơ sở năm 2018 cho hơn 240 học viên là lãnh đạo, cán bộ phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện và cán bộ Đài truyền thanh cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Ngày 04/10/2018
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018

Ngày 3-10, Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phối hợp với Trung tâm tư vấn, đào tạo Công nghiệp - Thương mại thuộc Viện nghiên cứu chiến lược chính sách, Bộ Công thương tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao kiến thức năng lực về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018 cho lãnh đạo các xã, phường, thị trấn; cán bộ Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Ngày 04/10/2018
Xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội
Xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 - 2018 được tổ chức ngày 21/9, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh trong thời gian tới, phải xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; làm cho văn hóa thật sự là động lực, nền tảng tinh thần của xã hội.

Ngày 25/09/2018
Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ - hướng phát triển bền vững nông sản Việt
Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ - hướng phát triển bền vững nông sản Việt

Thực phẩm hữu cơ, an toàn đối với sức khỏe con người đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng, cùng với đó, việc ban hành tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam được coi là nỗ lực rất lớn của cơ quan quản lý nhằm giúp các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện sản xuất, tiếp cận thị trường nông nghiệp hữu cơ trong và ngoài nước.

Ngày 24/09/2018
Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân
Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân

VietNamNet trân trọng giới thiệu bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng Cộng đồng ASEAN trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Ngày 19/09/2018
Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn
Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn

Khác với những dịp Tết trung thu trước đây, người tiêu dùng hiện đã có nhận thức rõ ràng hơn về việc lựa chọn những mặt hàng đồ chơi trẻ em đạt chuẩn cho con trẻ.

Ngày 17/09/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Điều tra nghiên cứu khoa học 2024 Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0