Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Hai, 26/06/2023
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Chuyển đổi số mô hình kinh doanh và ứng dụng tiếp thị số


Ngày 23/6, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (DNNVV) phía Bắc (thuộc Cục phát triển doanh nghiệp, Bộ KH&ĐT) triển khai chương trình đào tạo cho 40 DNNVV cùng 20 HTX và hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn tỉnh về chuyển đổi số mô hình kinh doanh, thương mại điện tử và ứng dụng tiếp thị số.

Toàn cảnh hội nghị khai mạc chương trình đào tạo

Chuyển đổi số là một trong những chủ trương lớn của tỉnh Phú Thọ với mục đích hỗ trợ cho cộng đồng DNNVV, nhất là khâu đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và cán bộ phụ trách DNNVV trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa Sở KH&ĐT với Cục Phát triển doanh nghiệp cùng cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ.

(USAID) thông qua dự án LinkSME. Đây là cơ hội để các DNNVV, HTX và hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn tỉnh được từng bước nâng cao năng lực về chuyển đổi số và được tiếp cận các gói hỗ trợ chuyên sâu của chương trình.

Học viên trao đổi với chuyên gia.

Chương trình học gồm các phần: Đại cương về chuyển đổi số doanh nghiệp, quản lý chuỗi cung ứng và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt, chiến lược kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và nền tảng mạng xã hội… Các học viên sẽ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để từng bước tự tin ứng dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp của mình. Từ đó, ứng dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh, góp phần vào công cuộc phát triển KT-XH của tỉnh Phú Thọ.

Theo baophutho.vn

Lượt xem: 469BÀI VIẾT KHÁC
Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI
Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI

Giải thưởng Sao Khuê 2024 có hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Ngày 15/04/2024
KH&CN là động lực tạo ra đột phá và hỗ trợ có hiệu quả các HTX
KH&CN là động lực tạo ra đột phá và hỗ trợ có hiệu quả các HTX

Chia sẻ về các hoạt động KH&CN hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã (KTTT, HTX), Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Trần Hồng Thái cho biết, giai đoạn vừa qua các hoạt động KH&CN ngày càng đi vào thực chất, mang lại hiệu quả rõ rệt, góp phần nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm trong các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp.

Ngày 11/04/2024
Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong kiểm soát chất lượng nước
Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong kiểm soát chất lượng nước

Biến đổi khí hậu và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa khiến Việt Nam đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường nước. Vì vậy, việc nghiên cứu, áp dụng các kỹ thuật mới trong kiểm soát và đánh giá chất lượng nước là rất quan trọng

Ngày 25/03/2024
Phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý và bảo vệ môi trường ở Việt Nam
Phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ vào quản lý và bảo vệ môi trường ở Việt Nam

Trình bày tham luận tại Hội thảo “Kinh nghiệm và giải pháp tăng cường bảo vệ môi trường sinh thái trong xây dựng, hiện đại hóa đất nước” do Hội đồng Lý luận Trung ương (Đảng Cộng sản Việt Nam) phối hợp với Ban Tuyên truyền Trung ương (Đảng Cộng sản Trung Quốc) tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 12/1/2024, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Hoàng Giang khẳng định, Bộ KH&CN sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các nhà khoa học để lĩnh vực quản lý và bảo vệ môi trường phát tr

Ngày 13/01/2024
Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong trồng trọt
Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong trồng trọt

Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật (KHKT) vào trồng trọt là giải pháp giúp người nông dân tăng năng suất, chất lượng nông sản, hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích canh tác, đồng thời giảm chi phí đầu tư, công sức lao động, tăng thu nhập cho người dân. Những năm qua, ngành Nông nghiệp tỉnh đã khuyến khích người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, thay đổi tư duy sản xuất, phát huy hiệu quả tiềm năng của từng địa phương.

Ngày 11/01/2024
Đẩy mạnh triển khai dịch vụ khoa học và công nghệ
Đẩy mạnh triển khai dịch vụ khoa học và công nghệ

Trong bối cảnh kinh tế thị trường, Viện Ứng dụng Công nghệ (Viện) cần tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy, thực hiện xây dựng Đề án phát triển nguồn nhân lực của Viện cho giai đoạn tếp theo phù hợp với tình hình mới. Một trong những nhiệm vụ quan trọng đó là tiếp tục đẩy mạnh triển khai dịch vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cũng như ứng dụng công nghệ lõi.

Ngày 02/01/2024
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0