Uy ban nhân dân tỉnh phú thọ
Sở khoa học và công nghệ
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ
sở khoa học và công nghệ
Thứ Năm, 14/11/2013
Từ viết tắt
Xem với cỡ chữ
Đọc bài viết
Tương phản

Báo Giáo dục Việt Nam trao xe đạp cho trẻ em nghèo ở Phú Thọ


 

Xe đạp được Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó của phường Trường Thịnh.
 
Là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhằm động viên và giúp đỡ các học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Trong nhiều năm qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã không ngừng kêu gọi sự đóng góp của các tập thể, các cá nhân, nhà đầu tư… để xây dựng quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo. Tới nay, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tặng hàng nghìn suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trong nhiều tỉnh thành trong nước. 
 
Trong đợt này (13/11), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thay mặt anh Lê Phúc Phương (TP. Hồ Chí Minh) – Một doanh nghiệp từng than gia nhiều hoạt động từ thiện với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo và 6 phần quà tới các thầy cô giáo đã có những cống hiến trong công tác giảng dạy của phường Trường Thịnh.
 
Ông Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phát biểu, chúc mừng thầy cô và các em có thành tích cao.
TBT Nguyễn Tiến Bình tặng giấy khen cho các học sinh nghèo vượt khó.
6 giáo viên có thành tích cao trong giảng dạy trên địa bàn phường Trường Thịnh.
Các cán bộ phường Trường Thịnh, các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm trong buổi trao tặng quà.
Đại diện cán bộ UBND phường Trường Thịnh gửi lời cám ơn tới quý Báo điện tử Giáo dục Việt Nam  và nhà tài trợ.
Xe đạp là phương tiện giúp các em học sinh nghèo đi tới trường.
Niềm vui đến với tất cả gia đình học sinh nghèo vượt khó được trao tặng xe đạp trong ngày hôm nay.
Mỗi suất quà tuy nhỏ bé nhưng với hi vọng tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng quê hương và phát triển xã hội.
 
Lượt xem: 80BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường
Tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường

Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thất học, mỗi khi năm học mới bắt đầu cũng là lúc Hội Khuyến học các cấp đồng hành, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm huy động nguồn lực hỗ trợ các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường.

Ngày 04/10/2018
Phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc
Phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc

Thực hiện Kế hoạch số 163 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em bước vào lớp một năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Ngày 06/09/2018
Khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Sáng nay 5-9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, gần 356.000 học sinh trên địa bàn tỉnh đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Ngày 06/09/2018
Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương - mô hình xã hội hóa giáo dục bậc phổ thông
Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương - mô hình xã hội hóa giáo dục bậc phổ thông

Tạo điều kiện chuyển đổi mô hình các cơ sở giáo dục mầm non, trung học phổ thông từ công lập ra ngoài công lập ở những nơi có khả năng xã hội hóa cao. Đây là một trong những chỉ đạo trong việc sắp xếp, tổ chức các đơn vị sự nghiệp công lập đối với lĩnh vực giáo dục - đào tạo tại Nghị quyết Hội nghị 6 BCH Trung ương khóa XII (Nghị quyết 19)

Ngày 04/09/2018
Tổ chức khai giảng năm học mới trên cả nước vào sáng 5/9
Tổ chức khai giảng năm học mới trên cả nước vào sáng 5/9

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 được tổ chức thống nhất trên cả nước vào sáng 5/9, với chương trình ngắn gọn, hướng đến học sinh, đảm bảo trang nghiêm. Đối với cấp học Mầm non, tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Ngày 27/08/2018
Triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
Triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Ngày 16/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và tổng kết công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

Ngày 20/08/2018
Lịch tiếp công dân Chung tay cải cách thủ tục hành chính Thông tin KHCN Thống kê KHCN Kết quả thực hiện nhiệm vụ KHCN Nhiệm vụ KHCN đang tiến hành

Liên kết trang

PAKN đã trả lời

0

PAKN đang xử lý

0

PAKN từ chối xử lý

0