Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
“VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I”
Cập nhật ngày 04/09/2018

Chiều 29/8/2018, tại Hà Nội, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức “VKIST - Diễn đàn Công nghiệp lần thứ I” với chủ đề: “Nhu cầu công nghệ trong quá trình sản xuất tự động hóa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”.

Đây là sự kiện đầu tiên mà VKIST và các Hiệp hội Việt Nam trong ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa và hỗ trợ hợp tác cùng nhau và tập trung vào nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, bên cạnh đó Viện là cầu nối giữa các ngành công nghiệp và trường đại học, viện nghiên cứu, mang lại cơ hội để Doanh nghiệp nêu lên những khó khăn trong hiện tại và thảo luận về nhu cầu của công ty trong quá trình sản xuất tự động hóa, tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam tập trung vào công nghệ tốt và tiên tiến hơn để trở thành người chiến thắng trên thị trường.

Quang cảnh Diễn đàn.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy phát biểu tại Diễn đàn.

Tiến sỹ Kum Dongwha, Viện trưởng Viện VKIST phát biểu tại Diễn đàn.

Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam Nguyễn Quân trình bày tham luận về “Tổng quan và Định hướng phát triển ngành Tự động hóa trong thời kỳ Industry 4.0” tại Diễn đàn.

Giám đốc PMTT Group Đinh Hồng Lương trình bày tham luận về “Sản phẩm và Giải pháp Công nghệ” tại Diễn đàn.

Bàn chủ tọa Diễn đàn.

Các đại biểu chụp ảnh chung tại Diễn đàn.

Người đăng:Ngoclan
Nguồn tin: most.gov.vn

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ