Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
2191626
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Thông báo tổ chức cuộc thi sáng chế năm 2018 với chủ đề “Sáng tạo cho cuộc sống hàng ngày”
Cập nhật ngày 09/10/2018

Thực hiện Văn bản số: 2651/BKHCN-SHTT ngày 27/8/2018 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phối hợp tổ chức cuộc thi sáng chế năm 2018.

Tiếp theo thành công Cuộc thi Sáng chế các năm 2013, 2014, năm 2018 Bộ Khoa học và Công nghệ đã giao Cục Sở hữu trí tuệ cơ quan thường trực, phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Tổng Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO), Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) tổ chức Cuộc thi Sáng chế năm 2018 với chủ đề “Sáng tạo cho cuộc sống hàng ngày”.

Mục đích của cuộc thi là khuyến khích các hoạt động sáng tạo nhằm tạo ra các công nghệ, giải pháp kỹ thuật mới có tính ứng dụng rộng rãi, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cuộc sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ thông báo các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ quan tâm và dự thi một số nội dung sau:

1. Hồ sơ dự thi bao gồm:  Phiếu đăng ký dự thi; Bản mô tả vắn tắt giải pháp, kỹ thuật dự thi; Bản mô tả chi tiết giải pháp kỹ thuật dự thi; Các tài liệu liên quan khác (nếu có).

2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày công bố cuộc thi cho đến hết ngày 31/12/2018.

3. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Cục Sở hữu trí tuệ số 386 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Điện thoại: 0243. 8586455).

Để biết thông tin chi tiết, xin liên hệ trực tiếp với Ban thư ký cuộc thi (Điện thoại: 0243. 8586455); Email: cuocthisangche@.noip.gov.vn). Các văn bản liên quan đến cuộc thi có thể tải xuống tại trang web của Bộ Khoa học và Công nghệ (www.most.gov.vn) hoặc trang web của Cục Sở hữu trí tuệ (tại địa chỉ: www.noip.gov.vn).

Người đăng:Ngoclan
Nguồn tin: ngoclankhcn

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ