Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
2191654
Cách ăn uống giúp giảm lượng mỡ thừa
Cập nhật ngày 08/10/2018

Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân và giảm lượng mỡ thừa, hãy tham khảo mẹo ăn uống dưới đây.

Khởi đầu ngày mới với trà xanh

Ngay khi bạn thức dậy, hãy uống một tách trà thải độc hoặc trà xanh. Thói quen này sẽ kích hoạt quá trình chuyển hóa và giúp bạn ăn ít hơn trong suốt cả ngày.

Bữa sáng lành mạnh

Bạn có thể kết hợp sinh tố chuối hoặc cải xoăn với bánh bột ngô và sữa tách béo cho bữa sáng. Ngoài ra, trứng và bánh mỳ nướng cũng là lựa chọn lành mạnh để ăn sáng.

cach-an-uong-giup-giam-luong-mo-thua-1

Ăn nhẹ trước bữa trưa

Trước khi ăn trưa, bạn hãy uống nước trái cây ví dụ nước ép dưa hấu hoặc ăn nhẹ với salad rau và hạnh nhân. Đây là một trong những mẹo để hỗ trợ giảm cân.

Bữa trưa cân bằng

Bữa trưa nên gồm cá ngừ hoặc cá bỏ lò. Kết hợp với các loại rau, sữa chua ít béo và hoa quả tươi.

Ăn nhẹ đầu giờ chiều

Đầu giờ chiều, bạn có thể ăn nhẹ với các loại hoa quả như táo hoặc cam và bánh brownie.

Bữa tối

Bữa tối bạn hãy chọn súp thịt gà/đậu lăng hoặc rau củ và thịt gà nướng kèm bánh mì. Bạn cũng có thể uống một ly sữa hoặc ăn một chút đậu tây với thịt nướng. Hãy ăn tối lúc 6 giờ và không nên ăn thêm gì sau bữa tối.

Hoạt động thể chất

Ngoài chế độ ăn, bạn nên kết hợp tập thể dục trong lịch sinh hoạt hàng ngày. Hãy chọn một dạng hoạt động thể chất phù hợp và tập luyện ít nhất 3 lần/tuần. Kết hợp chế độ ăn và tập thể dục sẽ giúp bạn đạt mục tiêu giảm cân.

Người đăng:Ngoclan
Nguồn tin: baophutho.vn

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ