Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
2191643
Tập huấn nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018
Cập nhật ngày 04/10/2018

img9646-1538539260
Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thừa Lộc, Giảng viên cao cấp Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp kiến thức về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trong thời kỳ mới cho các học viên.

- Ngày 3-10, Ban Hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh phối hợp với Trung tâm tư vấn, đào tạo Công nghiệp - Thương mại thuộc Viện nghiên cứu chiến lược chính sách, Bộ Công thương tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền nâng cao kiến thức năng lực về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018 cho lãnh đạo các xã, phường, thị trấn; cán bộ Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thừa Lộc, Giảng viên cao cấp Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp kiến thức về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trong thời kỳ mới; Quan hệ thương mại Mỹ - Trung tác động đến sản xuất – kinh doanh trong nước; cách mạng Công nghiệp 4.0 tác động đến sản xuất – kinh doanh và quản lí Nhà nước; chủ trương và giải pháp quản lí Nhà nước cấp tỉnh; giải pháp nâng cao năng lực sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Lớp tập huấn đã trang bị cho các học viên những kiến thức về công tác đối ngoại, các vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế trong tình hình hiện nay, từ đó áp dụng, cụ thể hóa vào sản xuất – kinh doanh, hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp.

Người đăng:Ngoclan
Nguồn tin: baophutho.vn

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ