Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2018 - 2020
Cập nhật ngày 08/08/2018

img45541-1533537943
Đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu lại lễ khai giảng.

- Ngày 6-8, Tỉnh ủy Phú Thọ phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I tổ chức lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2018-2020. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực I; đại diện lãnh đạo các Ban: Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Nội chính, Ủy ban Kiểm tra; một số sở, ngành cùng 90 học viên là cán bộ quản lý của các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị trong tỉnh.

Theo chương trình đào tạo, trong 2 năm học, các học viên sẽ được trang bị một cách có hệ thống 19 chuyên đề, tập trung vào các nội dung: Chủ nghĩa Mác-Lê Nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; xây dựng Đảng; triết học; quốc phòng - an ninh; khoa học lãnh đạo; chính trị học; xã hội học trong lãnh đạo, quản lý; tôn giáo và tín ngưỡng… Qua đó, giúp cán bộ nâng cao trình độ về mọi mặt, nhất là trình độ lý luận chính trị, năng lực tư duy, năng lực tổng kết thực tiễn thành lý luận và vận dụng lý luận vào thực tiễn.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang nhấn mạnh: Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của tỉnh có vai trò rất quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng chí đề nghị các học viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu để lĩnh hội đầy đủ những nội dung khóa học; tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề chưa rõ, nhất là những vấn đề mới, vấn đề khó và những vướng mắc liên quan trực tiếp đến công việc đang triển khai thực hiện các nhiệm vụ ở địa phương, cơ quan, đơn vị; gương mẫu và chấp hành nghiêm túc quy chế, quy định của lớp học và học viện. Từ đó, vận dụng kiến thức vào quá trình công tác nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Người đăng:Ngoclan
Nguồn tin: baophutho.vn

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ