Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
2191550
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Gặp mặt giao lưu văn hóa “Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động Supe”
Cập nhật ngày 16/10/2017

img0691-1507959548
Đại diện lãnh đạo Công ty trao quà cho nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

PTĐT- Sáng 14-10, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức chương trình “Gặp mặt giao lưu văn hóa - Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động supe” nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hướng tới Đại hội Công đoàn Công ty khóa XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại buổi gặp mặt, Ban nữ công đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20 – 10 và khuyến khích tập thể nữ công nhân lao động Công ty CP Supe thi đua rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người phụ nữ: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước. Từ đó, hơn 800 nữ công nhân lao động Công ty luôn đề cao ý thức, trách nhiệm và thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để đáp ứng các nhiệm vụ được giao. Trong giai đoạn (2012 – 2017) Công ty đã có nhiều nữ công nhân đạt được các thành tích xuất sắc trong đó: 9 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 32 bằng khen của Bộ Công Thương và UBND tỉnh, 48 bằng khen của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, 158 giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty và nhiều thành tích khác.

Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức giao lưu văn hóa cho nữ công nhân lao động qua sự thể hiện của 4 đội mang tên các phẩm chất đạo đức của phụ nữ, mỗi đội có 5 thành viên trải qua 3 vòng: Chào hỏi, kiến thức và thời trang áo dài. Kết thúc, Công ty đã trao 66 xuất quà cho cho các nữ công nhân lao động có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trị giá 33 triệu đồng.

img0746-1507959563
Nữ công nhân lao động Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao với phần trang phục thời trang áo dài.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết phát huy tinh thần yêu nước, tự chủ, năng động, sáng tạo; là nguồn động viên to lớn, tiếp sức cho tập thể nữ công nhân lao động làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội.

Người đăng:Ngoclan
Nguồn tin: baophutho.vn

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ