Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Tôn vinh doanh nghiệp đổi mới công nghệ tiêu biểu
Khai mạc ngày 4/10, Techdemo 2018 với chủ đề “Đổi mới công nghệ - Sáng tạo, hội nhập và phát triển” giới thiệu gần 500 sản phẩm, quy trình, thiết bị. Techdemo 2018 cũng tôn vinh 8 doanh nghiệp tiêu biểu trong đổi mới công nghệ.

582 doanh nghiệp thành lập mới trong 9 tháng năm 2018
Theo số liệu từ Cục Thống kê tỉnh, tính đến hết ngày 19/9/2018, toàn tỉnh cấp đăng ký thành lập mới cho 582 doanh nghiệp, tăng 23,6% so với cùng kỳ. Tổng số vốn đăng ký 2.331,1 tỉ đồng; tỉ trọng vốn đăng ký bình quân trên một doanh nghiệp đạt 4 tỉ đồng.

Xem tiếp

Đẩy mạnh áp dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất - kinh doanh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của tỉnh
Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị gặp mặt và biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong khối giai đoạn 2015- 2018 do Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày 5/10.

Xem tiếp

Giới thiệu về doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hình thức truyền thông kể chuyện bằng hình ảnh 360 độ
Truyền thông luôn là một trong những hoạt động được chú trọng đối với bất kì tổ chức nào, từ Chính phủ tới tư nhân. Trong những năm gần đây, hoạt động truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, được đẩy mạnh với dấu mốc năm 2016 bùng nổ với hàng loạt các sự kiện, thông tin nổi bật liên quan tới khởi nghiệp. Tính đến nay đã có khoảng 16 trang báo điện tử có chuyên mục về khởi nghiệp sáng tạo (KNST) như vnexpress, Tia Sáng, Cafef.vn, v.v.

Xem tiếp

Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững
Thực hiện khâu đột phá: “Tập trung tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất- kinh doanh theo hướng ổn định, hiệu quả, bền vững, đáp ứng yêu cầu hội nhập” mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối doanh nghiệp đề ra

49 doanh nghiệp được trao giải Top ICT Việt Nam 2018
Ngày 25/7/2018, tại TP.HCM, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã tổ chức buổi gala, trao giải Top ICT Việt Nam 2018 cho 49 doanh nghiệp thuộc 15 hạng mục khác nhau trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, ICT.

Xem tiếp

Phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho doanh nghiệp Việt
Ngày 21/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh - SHTP) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “AI-Powered Startup,” nhằm chia sẻ thông tin về xu hướng phát triển công nghệ AI trên thế giới và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp

Hội thảo về xu hướng phát triển AI và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam
Ngày 21/7/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh - SHTP) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “AI-Powered Startup”, nhằm chia sẻ thông tin về xu hướng phát triển công nghệ AI trên thế giới và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam.

390 doanh nghiệp thành lập mới trong 6 tháng đầu năm 2018
Theo số liệu của UBND tỉnh, trong 6 tháng đầu năm 2018 toàn tỉnh cấp đăng ký thành lập mới cho 390 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 2,6% so với cùng kỳ, với tổng số vốn đăng ký 1.420 tỷ đồng. Như vậy, tính đến hết 6 tháng đầu năm 2018, toàn tỉnh có trên 6.800 doanh nghiệp, số doanh nghiệp đang hoạt động chiếm 65%.

Xem tiếp

Vinh danh 77 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương 2017
Sáng ngày 22/4/2018 tại Hà Nội, 77 doanh nghiệp (DN) xuất sắc nhất về năng suất, chất lượng đã được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA) năm 2017.

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ
Địa chỉ: Đường Kim Đồng - Phường Gia Cẩm - TP.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ