Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Giáo dục và đào tạo

Gặp mặt giáo viên và học sinh các đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT năm 2018-2019
Chiều 30-10, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt giáo viên và học sinh các đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) Quốc gia THPT năm 2018 - 2019.

Xem tiếp

Tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường
Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị thất học, mỗi khi năm học mới bắt đầu cũng là lúc Hội Khuyến học các cấp đồng hành, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm huy động nguồn lực hỗ trợ các hoạt động giáo dục trong và ngoài nhà trường.

Khai giảng năm học mới 2018 - 2019
Sáng nay 5-9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước, gần 356.000 học sinh trên địa bàn tỉnh đã tưng bừng bước vào năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Xem tiếp

Phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc
Thực hiện Kế hoạch số 163 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia về Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em bước vào lớp một năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Xem tiếp

Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương - mô hình xã hội hóa giáo dục bậc phổ thông
Tạo điều kiện chuyển đổi mô hình các cơ sở giáo dục mầm non, trung học phổ thông từ công lập ra ngoài công lập ở những nơi có khả năng xã hội hóa cao. Đây là một trong những chỉ đạo trong việc sắp xếp, tổ chức các đơn vị sự nghiệp công lập đối với lĩnh vực giáo dục - đào tạo tại Nghị quyết Hội nghị 6 BCH Trung ương khóa XII (Nghị quyết 19)

Tổ chức khai giảng năm học mới trên cả nước vào sáng 5/9
Lễ khai giảng năm học 2018-2019 được tổ chức thống nhất trên cả nước vào sáng 5/9, với chương trình ngắn gọn, hướng đến học sinh, đảm bảo trang nghiêm. Đối với cấp học Mầm non, tổ chức khai giảng dưới hình thức “Ngày hội đến trường của bé” một cách linh hoạt, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019
Ngày 16/8, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và tổng kết công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

Xem tiếp

Sẽ miễn học phí bậc trung học cơ sở
Chính phủ thông qua đề xuất của Bộ Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) tại dự án Luật Giáo dục (sửa đổi) và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, trong đó có các nội dung như: bổ sung chính sách nâng chuẩn trình độ đào tạo đối với giáo viên; thực hiện chính sách miễn học phí đối với trẻ mầm non 5 tuổi, học sinh trung học cơ sở trường công lập...

Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với giáo dục trung học
Trong hai ngày 14,15-8, tại Phú Thọ, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 đối với giáo dục trung học.

Sau rà soát: Kết quả thi THPT quốc gia tại Phú Thọ không thay đổi
“Sau khi rà soát lại quy trình tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh Phú Thọ, tất cả các khâu từ coi thi đến chấm thi đều thực hiện đúng quy định, đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan. Kết quả điểm thi sau rà soát không có sự thay đổi”

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014