Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Giáo dục và đào tạo

Chương trình Giáo dục thể chất mới có tính mở
Trong Chương trình giáo dục phổ thông mới, Giáo dục thể chất là môn học bắt buộc được thực hiện từ lớp 1 đến lớp 12.

Ngày hội khám phá khoa học tự nhiên
Học sinh được tư vấn hướng nghiệp, tham quan phòng thí nghiệm và được thực hành một số thao tác cơ bản, bài thực hành thí nghiệm.

Hội khuyến học tỉnh tổ chức chương trình "Áo ấm cho em"
Ngày 16-1, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty Bảo Việt cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Việt Trì tổ chức chương trình "Áo ấm cho em" tại trường Mầm non Văn Miếu, xã Văn Miếu, huyện Thanh Sơn.

Hoàn thiện công nghệ chế tạo robot phục vụ đào tạo
Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2016, nhóm nghiên cứu tại Công ty TNHH Robot Việt Nam do KS. Lê Anh Kiệt làm chủ nhiệm đã thực hiện: “Hoàn thiện công nghệ chế tạo robot phục vụ đào tạo”.

Trao giải sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc 2017
Ngày 16/12/2017, Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc năm 2017.

Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học
Thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh đã phát động nhiều phong trào thi đua, cuộc vận động tạo không khí thi đua sôi nổi ở các đơn vị, nhà trường.

Đẩy mạnh hợp tác giữa các trường đại học của Việt Nam và Mỹ
Chiều 16/12 (giờ địa phương), tại thủ đô Washington D.C (Mỹ), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học California, Los Angeles (UCLA) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, cam kết tiếp tục triển khai và phát triển các hoạt động về nghiên cứu, trao đổi giảng viên, sinh viên.

Việt Nam có 5 trường đại học trong top 400 trường đại học tốt nhất châu Á
Theo Bảng xếp hạng đại học châu Á 2018 (QS Asia University Rankings 2018) vừa được công bố, Việt Nam có 5 trường đại học trong top 400 trường đại học tốt nhất châu Á, đó là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Cần Thơ và Đại học Huế.

Chính phủ đề nghị áp dụng sách giáo khoa mới từ năm học 2019-2020
Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc lùi thời điểm triển khai áp dụng chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới tại Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Khởi động cuộc thi quốc gia Sinh viên với An toàn thông tin năm 2017
Chung khảo cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2017 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11 tại Đà Nẵng. Trước đó, vòng thi sơ khảo cũng sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11 năm nay.

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ
Địa chỉ: Đường Kim Đồng - Phường Gia Cẩm - TP.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ