Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Hoạt động KHCN cơ sở

Đào tạo, tập huấn về An toàn bức xạ trong y tế, công nghiệp và người phụ trách tại tỉnh Phú Thọ năm 2018
Trong thời gian 02 ngày từ 31/3 đến 01/4/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Ứng dụng và phát triển công nghệ - NEAD tổ chức lớp “Đào tạo, tập huấn kiến thức về ATBX trong y tế, công nghiệp và người phụ trách”

Xem tiếp

Nghiên cứu ổn định công nghệ chế tạo và ứng dụng than hoạt tính từ vỏ trấu tại Việt Nam
Than hoạt tính là một loại vật liệu mà thành phần chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình, một phần nhỏ ở dạng tinh thể graphit. Ngoài cacbon, trong than hoạt tính còn có xỉ mà chủ yếu là các oxit kim loại kiềm và silic.

Xem tiếp

Giải pháp thu tín hiệu, chống di tần đối với hệ thống truyền thanh khu dân cư
Xuất phát từ thực trạng xuống cấp của hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở vùng cao, vùng sâu, vùng xa do nhiều nguyên nhân khác nhau; nhóm tác giả Kim Đức - Xuân Cường - Kim Dung đã bắt tay vào nghiên cứu đề tài “Giải pháp thu tín hiệu, chống di tần đối với hệ thống truyền thanh khu dân cư” tại xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn.

Xem tiếp

Hội thảo khoa học: “Thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay ở Việt Nam - Giải pháp đặt ra đối với tỉnh Phú Thọ”
Ngày 31/01/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội thảo khoa học “Thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay ở Việt Nam - Giải pháp đặt ra đối với tỉnh Phú Thọ”.

Xem tiếp

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 29/1, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đồng chí: Hoàng Việt Anh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Duy Tiến, Phó Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh; đại diện các Hội thành viên.

Xem tiếp

Ngày 19/1/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Khoa học và Công nghệ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thủy Trọng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao nhận thức về các đặc điểm, thời cơ, thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tình hình mới, trang bị cho các em sinh viên những kiến thức và định hướng nghề nghiệp, sáng nay, ngày 15/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và bài toán đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”.

Xem tiếp

Phú Thọ xây dựng kế hoạch hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giai đoạn 2017 - 2020, định hướng đến năm 2025
Trong năm 2016 và 2017, hoạt động của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) Việt Nam diễn ra rất sôi động. Chỉ tính riêng 5 thương vụ kêu gọi vốn thành công nhất đã có tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu USD (Momo, F88, Got It, Vntrip.vn, Toong).

Xem tiếp

Nghiệm thu dự án: Ứng dụng công nghệ ảo hóa máy chủ và nâng cấp, phát triển phần mềm cơ sở dữ liệu số về khoa học và công nghệ tỉnh Phú Thọ
Sáng ngày 19/12, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu KH&CN cấp tỉnh đã tiến hành nghiệm thu dự án: Ứng dụng công nghệ ảo hóa máy chủ và nâng cấp, phát triển phần mềm cơ sở dữ liệu số về khoa học và công nghệ tỉnh Phú Thọ. Dự án do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Xem tiếp

Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng học viên tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ".
Ngày 30/10/2017, Hội đồng KH&CN tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng học viên tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ” do Thạc sỹ Đỗ Đức Lương - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh làm chủ nhiệm. Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Chủ tịch Hội đồng.

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ
Địa chỉ: Đường Kim Đồng - Phường Gia Cẩm - TP.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ