Tin tức
Kinh tế - Chính Trị

Văn hóa - Xã hội

Hoạt động Khoa học - Công nghệ

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Hỗ trợ trực tuyếnThống kê

Số người đang online:
56
Số lượt truy cập:
1659787
Tin tức \ Hoạt động KHCN cơ sở

Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và bài toán đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”
Nhằm nâng cao nhận thức về các đặc điểm, thời cơ, thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những định hướng phát triển của doanh nghiệp trong tình hình mới, trang bị cho các em sinh viên những kiến thức và định hướng nghề nghiệp, sáng nay, ngày 15/01/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và bài toán đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”.

Xem tiếp

Phú Thọ xây dựng kế hoạch hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giai đoạn 2017 - 2020, định hướng đến năm 2025
Trong năm 2016 và 2017, hoạt động của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) Việt Nam diễn ra rất sôi động. Chỉ tính riêng 5 thương vụ kêu gọi vốn thành công nhất đã có tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu USD (Momo, F88, Got It, Vntrip.vn, Toong).

Xem tiếp

Nghiệm thu dự án: Ứng dụng công nghệ ảo hóa máy chủ và nâng cấp, phát triển phần mềm cơ sở dữ liệu số về khoa học và công nghệ tỉnh Phú Thọ
Sáng ngày 19/12, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu KH&CN cấp tỉnh đã tiến hành nghiệm thu dự án: Ứng dụng công nghệ ảo hóa máy chủ và nâng cấp, phát triển phần mềm cơ sở dữ liệu số về khoa học và công nghệ tỉnh Phú Thọ. Dự án do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Xem tiếp

Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng học viên tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ".
Ngày 30/10/2017, Hội đồng KH&CN tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng học viên tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ” do Thạc sỹ Đỗ Đức Lương - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh làm chủ nhiệm. Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Chủ tịch Hội đồng.

Xem tiếp

Thẩm định dự án cấp nhà nước uỷ quyền cho địa phương quản lý
Ngày 25/10/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã thành lập Hội đồng xét giao trực tiếp tổ chức chủ trì, tổ chức hỗ trợ ứng dung công nghệ dự án cấp nhà nước uỷ quyền cho địa phương quản lý “Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ chăn nuôi tiên tiến đối với gà Ri lai thả vườn đảm bảo an toàn sinh học gắn với chuỗi liên kết khép kín từ chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Phú Thọ” do công ty TNHH Thành Lâm (xã Trưng Vương, tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) chủ trì dự án.

Xem tiếp

Phú Thọ tổ chức tập huấn Sở hữu trí tuệ năm 2017
Ngày 21/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tập huấn Sở hữu trí tuệ năm 2017 cho UBND các huyện, thành, thị, các làng nghề, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ phát triển thanh long ở các tỉnh phía Bắc
Thanh long là một trong những cây ăn quả chủ lực mang lại hiệu quả kinh tế cao ở những nơi không chủ động nước của các tỉnh phía Nam và vùng đất gò đồi của các tỉnh phía Bắc phù hợp với phương thức canh tác kinh tế hộ gia đình như hiện nay.

Xem tiếp

Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2018
Thực hiện Quyết định số 11/2015/QĐ-UBND ngày 27/8/2015 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc ban hành Quy định cụ thể về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước tỉnh Phú Thọ; Quyết định số 2546/QĐ-UBND ngày 29/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh thực hiện mới từ kế hoạch năm 2018.

Xem tiếp

Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống cam, quýt không hạt ở phía Bắc
Cây ăn quả có múi (cam, chanh, quýt, bưởi) là loại cây ăn quả quan trọng của nhiều nước trên thế giới và được sản xuất với khối lượng lớn nhất trong các loại cây ăn quả. Ở nước ta cây ăn quả có múi cũng được coi là một trong những cây ăn quả chủ lực để phát triển một nền nông nghiệp hàng hóa

Xem tiếp

Hội thảo khoa học: Dưỡng sinh trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người
Ngày 14/8, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ, Hội Dưỡng sinh tâm thể, Hội Tâm năng dưỡng sinh - Phục hồi sức khỏe; Hội UNESCO tỉnh tổ chức hội thảo khoa học “Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp dưỡng sinh trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe con người”.

Xem tiếp

 
Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website

Quảng cáo


SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ
Địa chỉ: Đường Kim Đồng - Phường Gia Cẩm - TP.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3846343 - Fax: 0210 3847333
Email: banbientap.sokhcn@phutho.gov.vn