Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Văn hóa - Xã hội

Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên
Trong năm 2017, khởi nghiệp (Startup) không còn là phong trào mà trở thành tâm điểm của thanh niên, bởi chưa bao giờ khởi nghiệp nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền như hiện nay.

Xem tiếp

Áp dụng mã số mã vạch theo chuẩn mực sẽ dễ dàng truy xuất nguồn gốc hàng hóa
Việc sản phẩm hàng hóa áp dụng mã số mã vạch GS1 sẽ theo một chuẩn mực, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, cung cấp thông tin về nhà nhập khẩu khi sử dụng mã nước ngoài.

Mười sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2017
Chiều 10-1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức công bố danh sách Mười sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2017, trong đó có bộ phim “Kong: Skull Island” quay tại Việt Nam lần đầu tiên lọt vào danh sách.

Văn Miếu – Quốc Tử Giám có hệ thống thuyết minh tự động
Chiều 11-1, tại Hà Nội, Trung tâm Hoạt động Văn hoá Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã tổ chức lễ ra mắt hệ thống biển chỉ dẫn, thuyết minh tự động phục vụ khách tham quan đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Xem tiếp

‘Hân hoan’: Sự kết hợp của sẩn phẩm thủ công và ứng dụng thực tế ảo
Triển lãm “Hân hoan” sẽ kéo dài từ ngày 19/1-11/3 tại Trung tâm Văn hóa Pháp (số 24 Tràng Tiền, Hà Nội).

89 tác phẩm vào chung khảo Giải Búa liềm vàng lần thứ hai năm 2017
Chiều 16/1, tại Hà Nội, Hội đồng chung khảo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ hai – năm 2017 đã họp, thống nhất bầu chọn các tác phẩm để trao giải.

Xem tiếp

Dâng hương kính cáo về việc UNESCO công nhận “Hát Xoan Phú Thọ” là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại
Ngày 10-12, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã dâng hương kính cáo tổ tiên về việc UNESCO công nhận “Hát Xoan Phú Thọ” là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng và Miếu Lãi Lèn.

Khai trương Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em - 111
Ngày 6/12, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ khai trương Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em - 111.

Xem tiếp

Khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Ngày 17/11, tại Nhà Văn hóa thị xã Phú Thọ, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Xem tiếp

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Gặp mặt giao lưu văn hóa “Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động Supe”
Sáng 14-10, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức chương trình “Gặp mặt giao lưu văn hóa - Tỏa sáng vẻ đẹp nữ công nhân lao động supe” nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hướng tới Đại hội Công đoàn Công ty khóa XXVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Xem tiếp

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ