Tin tức
Kinh tế - Chính Trị

Văn hóa - Xã hội

Hoạt động Khoa học - Công nghệ

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Hỗ trợ trực tuyếnThống kê

Số người đang online:
61
Số lượt truy cập:
2115110
Tin tức \ Văn hóa - Xã hội

Khơi dậy tiềm năng đổi mới, sáng tạo của doanh nghiệp và người dân
VietNamNet trân trọng giới thiệu bài viết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng Cộng đồng ASEAN trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Xem tiếp

Trung thu 2018: Người tiêu dùng ngày càng thích đồ chơi trẻ em hợp chuẩn
Khác với những dịp Tết trung thu trước đây, người tiêu dùng hiện đã có nhận thức rõ ràng hơn về việc lựa chọn những mặt hàng đồ chơi trẻ em đạt chuẩn cho con trẻ.

Xem tiếp

Quảng bá du lịch Phú Thọ tại Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm 2018
Từ ngày 6 - 8/9/2018, tỉnh Phú Thọ đã tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ chí Minh (ITE HCMC) năm 2018. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu thế mạnh và những sản phẩm du lịch đặc trưng của Phú Thọ tới các thị trường trọng điểm, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh mở rộng cơ hội học hỏi, hợp tác kinh doanh với đối tác trong và ngoài nước.

Xem tiếp

Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt
Tham gia thỏa ước Lahay về đăng ký quốc tế kiểu dáng công nghiệp (KDCN) sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng đăng ký và bảo hộ KDCN ở gần 70 nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng đăng ký và bảo hộ KDCN ở Việt Nam.

Xem tiếp

Nỗ lực ‘truyền lửa’, tạo áp lực và cạnh tranh
Trong thời gian rất ngắn vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã liên tiếp dự 7 hội nghị xúc tiến đầu tư tại các tỉnh, thành phố, với số tiền cam kết đầu tư lên tới nhiều tỷ USD mỗi địa phương.

Xem tiếp

Bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước
Chiều ngày 27-8, Sở Tư pháp tổ chức bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn tỉnh cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem tiếp

Mãi tỏa sáng tinh thần Cách mạng Tháng Tám!
Những ngày này, 73 năm về trước, dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Ðảng, nhân dân ta từ bắc chí nam, từ đồng bằng đến miền núi, từ thành thị về nông thôn, chớp thời cơ ngàn năm có một đoàn kết đứng dậy tiến hành Tổng khởi nghĩa giành chính quyền, chấm dứt kiếp nô lệ, lầm than, mở ra kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Xem tiếp

“Cầu nối” để thanh niên khởi nghiệp
Thanh niên trong độ tuổi từ 16-30 toàn tỉnh có trên 270.000 người, chiếm khoảng 23,6% dân số và 48% lực lượng lao động. Những năm qua, phong trào “lập thân, lập nghiệp”, thoát nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng của tuổi trẻ Đất Tổ đã được triển khai hiệu quả từ sự tiếp sức của Ngân hàng CSXH.

Xem tiếp

Nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn
Hàng lậu, hàng giả và gian lận thương mại luôn là một trong những vấn nạn gây nhức nhối trong toàn xã hội. Việc kinh doanh hàng lậu, hàng giả và gian lận thương mại không chỉ làm suy giảm niềm tin, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng mà còn gây thiệt hại lớn đối với nền kinh tế, tác động tiêu cực tới hoạt động sản xuất kinh doanh và làm thất thu thuế cho ngân sách Nhà nước...

Xem tiếp

Công nghệ hóa quy trình đăng ký và quản lý hộ tịch
Thực hiện mục tiêu ứng dụng đồng bộ công nghệ thông tin trong đăng ký và quản lý hộ tịch trên toàn tỉnh, hình thành cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử tập trung, có sự quản lý thống nhất 3 cấp tỉnh, huyện, xã, từ năm 2017 tỉnh ta đã chính thức ứng dụng phần mềm đăng ký và quản lý hộ tịch.

Xem tiếp

 
Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website

Quảng cáo


SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH PHÚ THỌ
Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ
Địa chỉ: Đường Kim Đồng - Phường Gia Cẩm - TP.Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3846343 - Fax: 0210 3847333
Email: banbientap.sokhcn@phutho.gov.vn