Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Kinh tế - Chính Trị

Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09-11)
Chủ đề của Ngày Pháp luật năm 2018 được xác định là “Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng Nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Xem tiếp

"Xóa mù" tri thức công nghệ, ngăn chặn vi phạm trên mạng
Trách nhiệm quản lý nhà nước đối với mạng xã hội; việc xử lý thông tin độc, bẩn trên môi trường mạng; giải pháp xây dựng Chính phủ điện tử … là những vấn đề được đại biểu Quốc hội đưa ra chất vấn các trưởng ngành, thành viên Chính phủ tại phiên họp sáng 31/10.

Kỳ họp bất thường, HĐND tỉnh khoá XVIII
Ngày 1-11, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường quyết định một số nội dung về công tác cán bộ.

Xem tiếp

Trung tâm phục vụ hành chính công - Bước đột phá trong cải cách hành chính
Ngày 1-10, UBND tỉnh bắt đầu đưa Trung tâm phục vụ hành chính công vào hoạt động, đây được coi là giải pháp mang tính đột phá để cải cách hành chính (CCHC), giảm phiền hà, tăng tính công khai, minh bạch, tạo môi trường thuận lợi, thu hút đầu tư, đồng thời thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Xem tiếp

Quốc hội thảo luận tại tổ về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước
Tiếp tục chương trình làm việc sáng 24/10, QH làm việc tại tổ, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội ngân sách Nhà nước hàng năm và giữa kỳ. Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ, Đoàn ĐBQH thành Phố Hải Phòng và Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định cùng tham gia thảo luận.

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tuyên thệ nhậm chức
Chiều nay, trước Quốc hội, Trưởng ban Kiểm phiếu Bùi Văn Cường công bố kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch nước. Theo đó, 99,79% đại biểu Quốc hội đã bỏ phiếu bầu Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2016 - 2020.

Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
Với 95,05% đại biểu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn việc bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

Xem tiếp

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy
Sáng ngày 14 - 10, Tỉnh ủy Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và thành lập cơ quan các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Xem tiếp

Bộ KH&CN công bố chỉ số CCHC năm 2017 và hướng dẫn xác định chỉ số CCHC năm 2018
Ngày 12/10/2018, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội thảo Công bố chỉ số cải cách hành chính năm 2017 và hướng dẫn xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của Bộ. Năm 2017, Bộ KH&CN đứng trong nhóm thứ nhất, nhóm đạt kết quả Chỉ số CCHC trên 80%, gồm 12 Bộ, ngành.

Xem tiếp

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ