Kinh tế - Chính Trị

CNTT và Truyền thông

Hoạt động KHCN cơ sở

Giáo dục và đào tạo

Doanh nghiệp và Xúc tiến đầu tư

Khoa học thường thức

Xây dựng điển hình tiên tiến

Số người đang online:
Số lượt truy cập:
Tin tức \ Kinh tế - Chính Trị

Tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác đấu tranh, phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới
Ngày 19/9, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 26/3/2008 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới (Chỉ thị 21). Đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Bộ trưởng Khoa học: Đông Nam Á cần trở thành trung tâm khởi nghiệp sáng tạo
Việt Nam và các nước ASEAN tiếp cận tầm nhìn chiến lược, chọn giải pháp quốc gia để phát triển, rút ngắn khoảng cách với thế giới.

Hội nghị trao đổi khoa học Vietnam - Japan lần thứ 11 - VJSE
Ngày 15/9/2018, tại Đại học Tohoku đã diễn ra Hội nghị trao đổi khoa học Vietnam - Japan lần thứ 11 - VJSE. Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản với sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và các trường Đại học Nhật Bản.

Xem tiếp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải kiểm tra một số công trình, dự án trên địa bàn tỉnh
Ngày 10/9, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra một số công trình, hạng mục thuộc Dự án hồ chứa nước Ngòi Giành, xã Trung Sơn, huyện Yên Lập và Dự án cải tạo, nâng cấp và gia cố tuyến đê tả sông Thao kết hợp đường giao thông đoạn km64 - km80, từ thị xã Phú Thọ đi cầu Phong Châu (giai đoạn 1 đoạn từ km64 - km75 và tuyến nhánh đê tả ngòi Lò Lợn).

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Ngày 7/9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nghe báo cáo kết quả hoạt động nổi bật của cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy theo chức năng, nhiệm vụ thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

Việt Nam và Liên bang Nga tăng cường hợp tác về năng lượng nguyên tử
Nhận lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 05 đến ngày 08 tháng 9 năm 2018.

Xem tiếp

Sắp xếp, tổ chức lại cơ cấu tổ chức bộ máy một số sở, ngành, cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh uỷ
Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 4-9, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã họp, nghe Ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo Đề án sắp xếp, tổ chức lại cơ cấu tổ chức bộ máy của các sở, ngành: Tài nguyên và Môi trường (TN&MT); Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ,TB&XH); Giao thông vận tải (GTVT)

Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ 8, nhiệm kỳ 2014-2019
​Chiều ngày 5-9, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị lần thứ 8, nhiệm kỳ 2014-2019.

Xem tiếp

Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp
Anh Sái Tiến Thủ là một trong những đoàn viên năng động trong phong trào phát triển kinh tế của Đoàn thanh niên xã Vân Du, huyện Đoan Hùng. Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2012, anh Thủ mạnh dạn đầu tư xây dựng hệ thống chuồng trại chăn nuôi. Trung bình anh nuôi khoảng 100 lợn thịt và 10 lợn nái, vài trăm con gà

Xem tiếp

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc với Tập đoàn FLC
Ngày 5 - 9, tại tỉnh Quảng Ninh, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với Tập đoàn FLC về một số dự án dự kiến đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Trang:1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42

Giấy phép số 03/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07 tháng 5 năm 2014
Chịu trách nhiệm: Ông Phạm Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Phú Thọ